Chúc Mừng 8 Năm Thành Lập Văn Phòng Đại Diện King Jim (Việt Nam)

Đăng bởi CÔNG TY TNHH KING JIM (VIỆT NAM) vào lúc 19/11/2020

Chúc Mừng 8 Năm Thành Lập Văn Phòng Đại Diện King Jim Việt Nam

Đúng vào ngày hôm nay cách đây tám năm – tức 19/11/2012, Văn phòng đại diện Công ty TNHH King Jim (Việt Nam) tại TP. Hồ Chí Minh được thành lập, mang trong mình tâm thế và khát vọng mở rộng thị trường, cũng như đáp ứng những mong muốn của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Trong suốt 8 năm qua, Văn phòng đại diện Công ty TNHH King Jim (Việt Nam) đã không ngừng phát triển, đạt được nhiều thành quả đáng tự hào, tìm kiếm cho mình những khách hàng lớn và tiềm năng trong nước và cả nước ngoài, tạo được vị thế vững chắc trong ngành hàng văn phòng phẩm, mang các sản phẩm với chất lượng Nhật Bản đến gần hơn với người tiêu dùng Việt và luôn đưa ra những sáng tạo trong công tác hình thành và phát triển các sản phẩm mới  nhằm phục vụ cho chính khách hàng, đóng góp cho sự phát triển của xã hội.

Tiếp trên đà phát triển, King Jim (Việt Nam) nói chung và văn phòng đại diện Hồ Chí Minh nói riêng luôn luôn cố gắng trau dồi khả năng công nghệ sản xuất để có thể đáp ứng những nhu cầu mà khách hàng mong muốn. Trên hết, thay mặt King Jim (Nhật Bản) cũng như King Jim (Việt Nam), văn phòng  trân trọng gửi lời tri ân và cảm ơn chân thành nhất tới các đại lý và khách hàng đã luôn luôn bên cạnh, ủng hộ những sản phẩm của chúng tôi.


Bạn đang xem: Chúc Mừng 8 Năm Thành Lập Văn Phòng Đại Diện King Jim (Việt Nam)
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat hỗ trợ
Chat ngay
whatsapp