CÔNG TY TNHH KING JIM (VIỆT NAM) Chính thức được thành lập vào tháng 4/2007 tại khu công nghiệp Mỹ Phước 3, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương, với diện tích gần 60,000m2 vốn đầu tư 10.000.000 Đô la Mỹ cùng đội ngũ công nhân viên tính đến cuối tháng 2/2024 là 669 người. KING JIM (VIỆT NAM) chuyên sản xuất các loại bìa lưu trữ hồ sơ và các phụ kiện kèm theo để xuất khẩu và phục vụ cho thị trường trong nước.
    CÔNG TY TNHH KING JIM được thành lập vào năm 1927 tại Nhật Bản. Trải qua 97 năm hoạt động và phát triển, KING JIM đã trở thành thương hiệu được ưa chuộng và thành công không chỉ tại thị trường Nhật Bản mà còn ở nhiều quốc gia khác. Hiện tại, KING JIM có 3 nhà máy ở các nước như: Việt Nam, Indonesia, Malaysia và 3 Công ty Thương Mại ở Hồng Kông, Thượng Hải và Thâm Quyến cùng hệ thống phân phối ở nhiều quốc gia trên thế giới.
    Với phương châm “Cống hiến cho xã hội bằng việc phát triển những hàng hóa độc đáo và sáng tạo ra nền văn hóa mới”, KING JIM luôn coi sự phát triển và sự hài lòng của khách hàng là động lực để tiếp tục cố gắng, tạo ra những sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng và mang lại cho khách hàng sự tin cậy về chất lượng, tiện ích, mẫu mã đẹp và giá cả hợp lý.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat hỗ trợ
Chat ngay
whatsapp