Chương trình bốc thăm trúng thưởng với phần thưởng giá trị là chiếc máy in nhãn Tepra Lite

Đăng bởi CÔNG TY TNHH KING JIM (VIỆT NAM) vào lúc 03/11/2014

Vào tháng 11/2014, công ty King Jim (Vietnam) đã phối hợp với Tạp chí Kilala – một cẩm nang chuyên đề về văn hóa và con người Nhật Bản, cùng thực hiện chương trình rút thăm trúng thưởng với phần quà đặc biệt là chiếc máy in nhãn Tepra Lite – Chiếc máy lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam. Thông tin được gởi đến các công ty Nhật đang hoạt động tại Việt Nam. Kết quả chương trình sẽ được công bố và trao giải vào ngày 29/11/2014.

Đầu tháng 10/ 2014, tạp chí Kilala đã gởi thư đến các công ty Nhật với nội dung thông tin về chương trình bốc thăm trúng thưởng chiếc máy in nhãn xinh xắn Tepra Lite LR5E. Để có cơ hội nhận được phần thưởng, các công ty chỉ cần phản hồi lại cho Kilala thông qua email hoặc gọi điện để xác nhận thông tin chi tiết của công ty vào trước ngày 22/10/2014. Lễ bốc thăm và trao giải được diễn ra vào ngày 29/11/2014 tại tòa soạn của tạp chí Kilala tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Nhật Bản, chiếc máy in nhãn đã trở thành một vật dụng vô cùng hữu ích và thân thuộc trong các công ty để hỗ trợ công việc cho các nhân viên văn phòng. Ngoài kiểu dáng đơn giản và gọn nhẹ, máy in nhãn Tepra Lite còn được ưa chuộng bởi các thao tác sử dụng dễ dàng. Chỉ với ba bước là đánh chữ - chọn in - cắt nhãn, chúng ta đã có ngay những băng nhãn nhỏ xinh phục vụ cho các mục đích sử dụng của mình.

Xuất phát từ tên gọi TEPRA LITE của máy, các đặc điểm nổi bật của máy chính là: L(Light) - nhẹ nhàng, I (Idea) - giúp người sử dụng có thêm nhiều ý tưởng, T(Tidy) - nhỏ gọn và E(Easy) - dễ thao tác. Với các tính năng hữu ích đó, người dùng còn có thể ứng dụng máy vào các công việc khác nhau trong cuộc sống. Có thể in nhãn để phân loại tài liệu, hồ sơ trong văn phòng, phân biệt các vật dụng trong nhà bếp như các lọ gia vị, hương liệu,...dùng nhãn để trang trí lên thiệp, gói quà và gởi tặng bạn bè,...

Ngoài ra, máy in nhãn Tepra Lite còn cho phép người sử dụng linh hoạt hơn trong việc tạo ra các băng nhãn đầy sắc màu vì có đến 4 kích cỡ chữ, 7 font chữ, 49 khung hình, 697 biểu tượng và ký hiệu trong máy.

Có máy in nhãn Tepra Lite, công việc sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn trước. Hãy sở hữu chiếc máy in nhãn nhỏ xinh và cùng trải nghiệm các tiện ích của máy nhé!

 

Bạn đang xem: Chương trình bốc thăm trúng thưởng với phần thưởng giá trị là chiếc máy in nhãn Tepra Lite
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat hỗ trợ
Chat ngay
whatsapp