Cuộc thi "Chụp ảnh cùng băng nhãn Tepra"

Đăng bởi CÔNG TY TNHH KING JIM (VIỆT NAM) vào lúc 15/11/2014

Nhân sự kiện ra máy chiếc máy in nhãn Tepra Lite LR5E, King Jim (Việt Nam) đã tổ chức cuộc thi "CHỤP ẢNH CÙNG BĂNG NHÃN TEPRA". Thời gian diễn ra từ ngày 6/12/2014 đến 18/01/2015 với phần thưởng hấp dẫn là 1 chiếc máy in nhãn Tepra Lite LR5E cùng với 5 băng nhãn Coharu và Tepra Lite

THỂ LỆ THAM GIA CUỘC THI

“CHỤP ẢNH CÙNG BĂNG NHÃN TEPRA”

 

Nhật Bản luôn là một đất nước có nhiều phát minh thú vị, đặc biệt là ở lĩnh vực công nghệ.

Máy in nhãn Tepra Lite LR5E  thương hiệu KING JIM - lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam. Dựa trên bốn tiêu chí chính  L (Light), I (Idea), T (Tidy), E (Easy) với giao diện Tiếng Anh, thiết kế nhỏ gọn, biểu tượng, đường viền phong phú, dễ sử dụng, giúp bạn nhanh chóng tạo ra các nhãn dán đẹp mắt. Bạn có thể sử dụng máy in nhãn Tepra Lite ở bất cứ nơi đâu, từ công sở, trường học cho đến ngôi nhà của mình.

Tham gia sự kiện này bạn có cơ hội sở hữu chiếc máy in nhãn thú vị cùng những băng nhãn với nhiều phông nền hoa văn và họa tiết độc đáo.

I.Thời gian tham gia:

Thứ  Bảy, Chủ Nhật hàng tuần từ 14:00 giờ đến 19:00 giờ từ ngày 6/12/2014 đến 18/01/2015

II. Đối tượng tham gia:

Tất cả thành viên của  Facebook King Jim (Việt Nam)

https://www.facebook.com/KingJimVietNam

Thành viên tham gia là người Việt Nam hay người nước ngoài hiện đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam.

III. Thể lệ tham gia sự kiện:

Đối tượng tham gia có thể chọn 2 phương thức là offline và online

1.    Tham gia offline: Người chơi sẽ đến Trung tâm mua sắm Aeon Mall Bình Dương, đến quầy hàng King Jim lại Lầu 2 -  Khu văn phòng phẩm và được MC King Jim hướng dẫn tham gia theo 3 bước sau:

Bước 1:

-        Điền thông tin vào form theo hướng dẫn của MC

-        Like Facebook fanpage King Jim (Việt Nam)

-        Like thông tin về sự kiện TEPRA LITE trên fanpage của King Jim (Việt Nam)

-        Share thông tin sự kiện này lên tường của bạn, để ở chế độ public cho tất cả mọi người trong friend list của bạn đều thấy.

Bước 2:

Theo hướng dẫn của MC, người chơi sẽ sử dụng máy in nhãn Tepra Lite để tự in ra một nhãn dán có chèn đường viền, biểu tượng cùng với thông điệp hoặc nội dung có ý nghĩa và dán lên các vật dụng mà bạn đang mang theo bên mình. Các bạn hãy sáng tạo những nhãn dán thật độc đáo nhé!

Bước 3:

MC sẽ chụp hình bạn cùng với đoạn nhãn dán mà bạn vừa tạo và post ngay lên tường facebook của bạn. Nhiệm vụ đơn giản của bạn là kêu gọi sự ủng hộ của những người bạn của bạn để click like và bình chọn cho bạn.

Khi post hình lên facebook, cần phải thêm đoạn hashtag vào bên dưới nội dung post: “#thamgiacuocthi#chupanhcungbangnhanTepra#nhanquahapdan” để Ban Tổ Chức  (BTC) thuận tiện trong việc tìm kiếm và kiễm tra số lượng like ảnh của bạn sau này.

2.    Tham gia online

Điều kiện cho các đối tượng tham gia online là có sẳn máy in nhãn Tepra Lite LR5E và 1 ít băng nhãn để thực hiện việc in nhãn. Máy in nhãn và băng nhãn có thể được mua tại Trung tâm mua sắm Aeon Mall Tân Phú – Quầy King Jim lầu 2 khu văn phòng phẩm hoặc liên hệ với các đại lý của King Jim tại Hồ Chí Minh và Hà Nội theo thông tin trên website King Jim (ViệtNam)

http://www.kingjim.com.vn/lien-he-6.htm

Sau đó người chơi sẽ thực hiện theo 3 bước tương tự với việc tham gia offline

Bước 1:

-        Like Facebook fanpage King Jim (Việt Nam)

-        Like thông tin về sự kiện TEPRA LITE trên fanpage của King Jim (Việt Nam)

-        Share thông tin sự kiện này lên tường của bạn, để ở chế độ public cho tất cả mọi người trong friend list của bạn đều thấy.

Bước 2:

Sử dụng máy in nhãn Tepra Lite để tự in ra một nhãn dán có chèn đường viền, biểu tượng cùng với thông điệp hoặc nội dung có ý nghĩa và dán lên các vật dụng của mình.

Bước 3:

Chụp hình bạn cùng với đoạn nhãn dán mà bạn vừa tạo và post ngay lên tường facebook của bạn. Sau đó kêu gọi sự ủng hộ của mọi người để click like và bình chọn cho bạn.

Khi post hình lên facebook, cần phải thêm đoạn hashtag vào bên dưới nội dung post: “#thamgiacuocthi#chupanhcungbangnhanTepra#nhanquahapdan” để BTC thuận tiện trong việc tìm kiếm và kiễm tra số lượng like ảnh của bạn sau này.

IV. Cơ cấu giải thưởng:

Có 2 giải thưởng:

-        Giải do bạn của bạn bình chọn (Tấm hình có nhiều người like nhất)

-        Giải do BTC  bình chọn (Tấm hình cùng đoạn nhãn sáng tạo và ấn tượng nhất).

Phần thưởng cho mỗi giải là 1 chiếc máy in nhãn TEPRA LITE LR5E và 5 CUỘN BĂNG NHÃN TEPRA LITE VÀ BĂNG NHÃN COHARU.

Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền.

V. Cách nhận giải thưởng:

Ngày 24/1/2015, BTC sẽ công bố và thông báo đến người trúng giải (Thời gian có thể thay đổi BTC sẽ thông báo trước).

Người trúng giải cầm theo chứng minh nhân dân đến địa chỉ sau (đối với những khách hàng ở khu vực TPHCM):

 

CÔNG TY TNHH KING JIM (VIỆT NAM)

Địa chỉ: Tòa nhà Saigon Riverside Office Centre

Phòng 906, Tầng 9, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3939.3922    Fax: 08.3939.3923

Email: customer@kingjim.com.vn

Website: www.kingjim.com.vn

Đối với những khách hàng ở các tỉnh thành khác, người trúng thưởng liên hệ theo điện thoại và email của công ty TNHH King Jim (Việt Nam) để xác nhận thông tin trúng thưởng và nhận giải thưởng qua hình thức chuyển phát nhanh.

Khách hàng ở các tỉnh thành khác ngoài Thành phố Hồ Chí Minh sau khi nhận được giải qua chuyển phát nhanh, sẽ chụp lại hình của mình cùng với chiếc máy in nhãn Tepra Lite và gởi hình về e-mail công ty King Jim (Việt Nam) trước ngày 31/1/2015 để công ty lưu hình làm tài liệu đồng thời xác nhận được là đã chuyển giải thưởng đến đúng người đoạt giải.

VI. Một số lưu ý:

Để cập nhật được thông tin một cách đầy đủ và chính xác, người chơi nên truy cập và theo dõi fanpage King Jim (Việt Nam) thường xuyên để biết được các thông báo mới từ BTC hoặc các thay đổi về ngày nhận thưởng (nếu có).

Thông tin về sản phẩm,vui lòng truy cập website King Jim (Việt Nam) để biết thêm chi tiết

http://www.kingjim.com.vn/may-tepra-lite-lr5e

Về thời gian nhận thưởng, người thắng cuộc sẽ nhận giải tại công ty TNHH King Jim (Việt Nam) vào lúc 10:00 sáng thứ 7 ngày 31/1/2015. Nếu khách hàng trúng thưởng không đến nhận thưởng vào thời gian và địa điểm nói trên, xem như giải thưởng trên không còn giá trị. 

Người chơi lưu ý không được phép dùng like ảo để like cho ảnh của mình. Nếu bị phát hiện sử dụng like ảo, BTC có quyền từ chối không cho thí sinh tiếp tục tham gia.

Còn chờ gì nữa hãy cùng tham gia ngay sự kiện đặc biệt này nhé!!

Công ty TNHH King Jim (Việt Nam)

Bạn đang xem: Cuộc thi "Chụp ảnh cùng băng nhãn Tepra"
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat hỗ trợ
Chat ngay
whatsapp