KHÔNG GIAN LÀM VIỆC HIỆN ĐẠI

Đăng bởi CÔNG TY TNHH KING JIM (VIỆT NAM) vào lúc 07/05/2013

 Trong cuộc sống hiện đại như ngày nay, phần lớn thời gian của chúng ta dành cho công việc. Chính vì vậy, việc thiết kế, bố trí không gian văn phòng hợp lý sẽ tạo cho bạn một tâm lý thoải mái, tràn trề năng lượng và đạt hiệu quả cao hơn trong công việc của mình.

 

Văn phòng làm việc thường gắn với cảm giác áp lực và mệt mỏi đối với hầu hết những người lao động trí óc. Và nó dường như không chỉ là nơi làm việc mà đã trở thành ngôi nhà thứ 2 của họ. Chính vì vậy, không gian nơi làm là một yếu tố rất quan trọng giúp cho ta có thể hoàn thành công việc một cách hiệu quả. Ở đây không chỉ đơn giản là thiết kế nội thất đẹp, tiết kiệm không gian, màu sắc hài hòa, thoáng mát, sạch sẽ mà những vật dụng văn phòng cũng góp phần làm cho không gian làm việc trở nên chuyên nghiệp, tiện dụng hơn, giúp mọi người cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng hơn trong suốt giờ làm.

          Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi - King Jim Việt Nam đã và đang không ngừng nghiên cứu để có thể hiểu rõ hơn tâm lý và thói quen mua hàng của người tiêu dùng và nâng cao chất lượng, hoàn thiện hơn thiết kế của sản phẩm. 

 Nói đến những sản phẩm lưu giữ hồ sơ của King Jim như bìa còng ống, bìa còng chữ, bìa còng bật hay các loại clear file, nó không chỉ là những thiết kế đẹp với màu sắc hài hòa, trang nhã, giá cả cạnh tranh mà còn tính tiện lợi, độc đáo trong cơ cấu, cách sử dụng, giúp chúng ta tiết kiệm rất nhiều thời gian.

         Không chỉ dừng lại ở đó, King Jim còn phát triển thêm những sản phẩm văn phòng điện tử khác như:

  • Máy Tepra: một loại máy in nhãn dùng để phân loại hồ sơ một cách dễ dàng.
  • Mouse Scanner  tích hợp 2 chức năng: sử dụng như chuột máy tính bình thường và có thể scan văn bản, rất nhỏ gọn và tiện lợi giúp tiết kiệm không gian nơi làm.
  • Boogie Board 4 để ghi chú một cách chuyên nghiệp khi đi công tác … 

        Tất các các dòng sản phẩm trên đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng.

        Hãy cùng King Jim Vietnam tạo một môi trường làm việc thoải mái, tiện lợi, thân thiện và làm việc hiệu quả hơn nhé.

Bạn đang xem: KHÔNG GIAN LÀM VIỆC HIỆN ĐẠI
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat hỗ trợ
Chat ngay
whatsapp