KING JIM (VIỆT NAM) – kế hoạch mở rộng thị trường nước ngoài

Đăng bởi CÔNG TY TNHH KING JIM (VIỆT NAM) vào lúc 25/10/2013

Thành lập vào tháng 4/2007, Công ty TNHH King Jim (Việt Nam) đã và đang phát triển với mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu văn phòng phẩm được người tiêu dùng biết đến trên thị trường Việt Nam và quốc tế.

Sau gần 6 năm kinh doanh hiệu quả, công ty TNHH King Jim (Việt Nam) đã có một số sản phẩm được biết đến là sản phẩm mang thương hiệu Nhật bản, chất lượng tốt, mẫu mã đẹp mắt đem đến sự hài lòng cho người tiêu dùng.

Với những chiến lược kinh doanh ngắn hạn và dài hạn hợp lý, King Jim (Việt Nam) đã và đang trên đà phát triển không ngừng. Công ty chúng tôi dần được biết đến như một trong những nhà cung cấp văn phòng phầm chuyên về bìa còng file không những trên thị trường trong nước mà còn cả thị trường nước ngoài . Ngoài ra, ba trong số những sản phẩm điện tử văn phòng của King Jim (chuột scan, máy tepra, và bảng điện tử Boogie Board) cũng đã được người tiêu dùng đón nhận bởi tính hữu dụng và hữu ích của mỗi sản phẩm.

Là một nhà sản xuất và cung cấp văn phòng phẩm đến từ Nhật Bản, công ty King Jim (Việt Nam) thấu hiểu xu hướng ngày một gia tăng của người tiêu dùng về chất lượng của sản phẩm. Vì lý do đó, công ty chúng tôi luôn luôn chú trọng đến việc đầu tư máy móc và các trang thiết bị hiện đại nhằm nâng cao chất lượng của sản phẩm King Jim (Việt Nam) nhằm đáp ứng được hoàn toàn tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm theo tiêu chí mà người tiêu dùng đã đặt ra. Tính tới thời điểm hiện tại, King Jim (Việt Nam) đã có 6 đại lý chính thức ở Việt Nam, phân phối cho rất nhiều cửa hàng văn phòng phẩm chủ yếu ở hai thành phố lớn: Hà Nội (Quốc Hưng & Ngọc Hà) và Hồ Chí Minh (Hảo Vọng, Nhật Bằng, Quang Phúc Lộc & Nhanh Nhanh). Tất cả đều là những đại lý bán sỉ chuyên cung cấp sản phẩm King Jim đến rất nhiều cửa hàng văn phòng phẩm trên toàn quốc. Bên cạnh đó, nhằm mục tiêu mở rộng thị trường quốc tế, King Jim (Việt Nam) đã và đang tìm kiếm đại lý từ khắp nơi trên thế giới, đặc biệt ở một số thị trường tiềm năng như: New Zealand, Australia, Malaysia, USA, Thailand & Singapore nơi đang có nhu cầu rất lớn về sản phẩm văn phòng phẩm chất lượng cao.

Hiện tại, công ty đang có nhu cầu tìm kiếm và mở rộng đại lý văn phòng phẩm trên thị trường trong và ngoài nước nhằm mục đích quảng bá sản phẩm King Jim (Việt Nam).

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Công ty TNHH King Jim (Việt Nam)

Nhà Máy:

Địa chỉ: Lô D-4A-CN & D-4C-CN, Đường NE8B, KCN Mỹ Phước III, Huyện Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: (+84)650-3577-056

Fax: (+84)650-3577-056

Văn phòng đại diện:

Địa chỉ: Saigon Riverside Office Center

Phòng 906, Tầng 9, số 2A-4A Tôn Đức Thằng, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84-8-3939-3922

Fax: +84-8-3939-3923

Bạn đang xem: KING JIM (VIỆT NAM) – kế hoạch mở rộng thị trường nước ngoài
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat hỗ trợ
Chat ngay
whatsapp