KING JIM (VIỆT NAM) KHAI TRƯƠNG GIAN HÀNG TẠI TTTM AEON

Đăng bởi CÔNG TY TNHH KING JIM (VIỆT NAM) vào lúc 09/01/2014

Nhân dịp chào đón năm 2014, King Jim (Việt Nam) khai trương gian hàng văn phòng phẩm tại TTTM AEON Tân Phú TPHCM- Tập đoàn bán lẻ hàng đầu Nhật Bản.


Với mong muốn đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao về văn phòng phẩm của khách hàng, King Jim (Việt Nam) đem đến cho khách hàng cơ hội sử dụng đa dạng các dòng sản phẩm từ bìa hồ sơ đến các sản phẩm điện tử: máy in nhãn, chuột Scan, Bảng điện tử Boogie Board…

Cùng phương châm “ Cung cấp giải pháp tối ưu cho văn phòng bạn”, King Jim (Việt Nam) đã trở thành thương hiệu được ưa chuộng ở thị trường Việt Nam cũng như thị trường thế giới.

Kết hợp tinh tế giữa tính thẩm mỹ và sự tiện ích của bìa hồ sơ, King Jim (Việt Nam) tự hào mang đến cho khách hàng các dòng sản phẩm như: Bìa lá, Bìa nhựa mỏng, Bìa còng bật, bìa còng ống, ….với màu sắc ưa chuộng sẽ làm nổi bật không gian văn phòng bạn.

King Jim (Việt Nam) còn cung cấp những sản phẩm điện tử tiện dụng với công nghệ mới nhất từ Nhật Bản như: Máy in nhãn, chuột scan, bảng điện tử Boogie Board…Tại gian hàng,  khách hàng còn được tư vấn và cơ hội sử dụng thử các tính năng của sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

King Jim (Việt Nam)

Khu văn phòng phẩm, lầu 2 TTTM AEON Mall Celadon Tân Phú, 30 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM.

Source: Công ty TNHH King Jim (Việt Nam)

 

Bạn đang xem: KING JIM (VIỆT NAM) KHAI TRƯƠNG GIAN HÀNG TẠI TTTM AEON
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat hỗ trợ
Chat ngay
whatsapp