KING JIM (VIỆT NAM) KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP VPĐD

Đăng bởi CÔNG TY TNHH KING JIM (VIỆT NAM) vào lúc 18/11/2022

Nhân kỷ niệm sinh nhật 10 năm ngày thành lập VPĐD Công ty TNHH King Jim (Việt Nam) tại TP. HCM, chúng tôi xin được thay mặt ban lãnh đạo gửi lời tri ân đến các quý cán bộ nhân viên - những người đã sẵn sàng cống hiến sức lực và tâm huyết của mình cho chặng phát triển chung của công ty. Đặc biệt, không quên tri ân đến những Quý đối tác, khách hàng đã đồng hành cùng King Jim trong suốt thời gian vừa qua. 

Với đà phát triển của công ty, chắc chắn trong tương lai chúng tôi sẽ phải đương đầu với nhiều thử thách hơn nữa. Dù vậy, chúng tôi có lòng tin rằng với sự quyết tâm và đoàn kết đang có – nó sẽ là cơ sở vững chắc để công ty cùng nhau tạo ra những mốc son mới, chinh phục các thành tựu trong sự nghiệp kinh doanh. 

Tiếp nối và duy trì những những giá trị tốt đẹp trước đó, chúng tôi có những định hướng trong tương lai như sau: 

Đối với đối tác, khách hàng trong và ngoài nước: công ty King Jim sẽ luôn giữ vững được chữ “TÍN”, và không quên sứ mệnh mang đến sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất, duy trì, đảm bảo lợi ích của các bên. 

Đối với toàn thể cán bộ, nhân viên của công ty: King Jim sẽ không ngừng nâng cao đời sống tinh thần và vật chất, mong chúng ta sẽ tiếp tục phát huy mạnh mẽ hơn nữa những giá trị cốt lõi để tiếp tục kiến tạo các thành công mới cho công ty. 

Lời cuối King Jim xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các Quý đối tác, khách hàng, tập thể cán bộ, nhân viên King Jim (Việt Nam). Mong chúng ta có nhiều sức khỏe, hạnh phúc để gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới! 

Bạn đang xem: KING JIM (VIỆT NAM) KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP VPĐD
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat hỗ trợ
Chat ngay
whatsapp