Lễ khai trương văn phòng đại diện King Jim Việt Nam

Đăng bởi CÔNG TY TNHH KING JIM (VIỆT NAM) vào lúc 28/11/2012

Ngày 28 tháng 11 năm 2012, King Jim (Việt Nam) đã tổ chức buổi lễ khai trương văn phòng đại diện TP.HCM tại tòa nhà Sài Gòn Riverside Office Center, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1, TPHCM. Sau một thời gian dài chuẩn bị tích cực, văn phòng mới đã chính thức đi vào hoạt động ngày 19 tháng 11 năm 2012. Chúng tôi thành lập văn phòng đại diện ở đây với mong muốn mở rộng thị trường để đưa King Jim (Việt Nam) không ngừng vươn xa hơn nữa và hòa nhập vào sự thịnh vượng của nền kinh tế thế giới.

 Tham dự vào buổi lễ khai trương ngày 28 tháng 11 năm 2011, có sự góp mặt của:

        - Ông Hideto Yokota - Giám đốc nghiên cứu và phát triển thị trường từ King Jim Nhật Bản.

        - Ông Goro Iijima – Tổng Giám đốc Công ty TNHH King Jim Việt Nam.

        - Ông Tsukasa Kanzaki - Giám đốc phát triển kinh doanh thị trường quốc tế từ King Jim Nhật Bản.

        - Ông Akira Kamiharako – Giám đốc Công ty TNHH King Jim Việt Nam.

      - Các đại lý của King Jim (Việt Nam): Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Hảo Vọng, Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Nhật Bằng, Công ty CP Thương Mại và Dịch Vụ Ngọc Hà, Công ty TNHH TM và Giải Pháp Công Nghệ Quốc Hưng, Công ty TNHH MTV Quang Phúc Lộc.

      - Các đối tác với King Jim (Việt Nam): Wisteria Co., Ltd, Aeon (Viet Nam) Co., Ltd, Bank of Tokyo – Mitsubishi UFJ, Sumitomo Mitsui Banking Corporation, Fuji Xerox (Viet Nam) Co., Ltd.

       - Báo và Tạp Chí: Apex Viet Nam Travel Cooperation – Viet Nam Sketch, RT International Co., Ltd, At Sai Gon Magazine.

        Trong buổi lễ, ông Hideto Yokota, ông Goro Iijima, ông Akira Kamiharako đã có những bài phát biểu về những khó khăn, thử thách mà King Jim (Việt Nam) gặp phải song song với định hướng phát triển và những kỳ vọng King Jim (Việt Nam) sẽ đạt được trong năm 2013. Từ khi được thành lập vào tháng 4 năm 2007 đến nay, đã hơn 5 năm trôi qua, King Jim (Việt Nam) đã ngày càng lớn mạnh và có chỗ đứng vững vàng hơn trong thị trường văn phòng phẩm trong nước và thị trường quốc tế. Tuy nhiên, với mong muốn mở rộng hơn nữa hoạt động kinh doanh, thị phần cũng như quảng bá rộng rãi thương hiệu King Jim (Việt Nam) đến những nhà tiêu dùng nội địa và trên toàn thế giới, chúng tôi đã quyết định mở văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh để có thể tạo ra những điều kiện thuận lợi nhất trong việc tìm kiếm, hợp tác và thu hút khách hàng.

        Có thể nói, trong khi hầu hết doanh nghiệp đang cố gắng vượt qua những khó khăn và đứng trước một cuộc đào thải khắc nghiệt do ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng kinh tế, King Jim Việt Nam – một trong số ít những doanh nghiệp lại không ngừng phát triển, đạt được lợi nhuận nhờ có những chiến lược đúng đắn, tận dụng được thế mạnh các nguồn lực để có thể bắt nhịp được với thị trường.

        Năm 2013 sẽ là một năm hứa hẹn phát triển bền vững và thành công hơn nữa của King Jim (Việt Nam).

 

Bạn đang xem: Lễ khai trương văn phòng đại diện King Jim Việt Nam
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat hỗ trợ
Chat ngay
whatsapp