Lễ trao giải chương trình “Scan hình nhận quà”

Đăng bởi CÔNG TY TNHH KING JIM (VIỆT NAM) vào lúc 12/07/2017

Sau gần 1 tháng triển khai chương trình chơi game trúng thưởng  “Scan hình nhận quà” trên mạng xã hội facebook, vào lúc 9h30 sáng ngày 27/07/2013, công ty King Jim (Việt Nam) đã tổ chức lễ trao giải, trao tặng 3 chuột scan miễn phí  MSC-10 trị giá 1,980,000 VNĐ cho 3 người chơi may mắn nhất. Buổi lễ được diễn ra tại VPĐD Công ty King Jim (Việt Nam) – Saigon Riverside Office Center, Phòng 906, Tầng 9, 2A – 4A Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, cuộc thi đã thu hút hơn 5,000 người chơi facebook tham gia. Chương trình “Scan chuột nhận quà”  được diễn ta từ ngày 25/06/2013 đến 20/07/2013 với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 1 tỷ đồng bao gồm 5 chuột scanMSC-10E miễn phí cùng 4,000 voucher giảm giá 20% khi mua sản phẩm chuột MSC-10E. Đây là một trong những chiến dịch khuyến mãi lớn nhất của công ty King Jim (Việt Nam) trong năm nay nhằm mục đích giúp người chơi có cơ hội sở hữu chuột scan cao cấp của King Jim hoàn toàn miễn phí để trải nghiệm công nghệ đỉnh cao.

Theo đó, 3 giải nhất cùng hơn 200 voucher giảm giá 20% đã được trao cho những người chơi trúng giải trên khắp Việt Nam. Ba người chơi trúng giải nhất được liệt kê theo danh sách dưới đây:

1.      Anh Trần Trung Kiên – Địa chỉ: 17B1 Phạm Cự Lượng, Mỹ Phước, Long Xuyên, Tp. An Giang.

2.      Anh Nguyễn Thế Nam – Địa chỉ: Số 10, đường số 3, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh.

3.      Anh Lê Văn Đạt – Địa chỉ: Số 10, đường số 3, Tăng Nhơn Phú B, Tp, Hồ Chí Minh.


Hình 1. Ông Kamiharako – Giám đốc Công ty King Jim (Việt Nam) trao tặng chuột scan cho anh Nguyễn Thế Nam

Hình 2. Bà Nguyễn Thị Thùy Trang – Trưởng phòng Marketing Công ty King Jim (Việt Nam) trao tặng chuột scan cho anh Lê Văn Đạt

Hình 3. Ông Kamiharako, bà Nguyễn Thị Thùy Trang & 2 người chơi chiến thắng trong cuộc thi.

Là một trong 3 người chơi may mắn trúng giải, anh Nguyễn Thế Nam chia sẻ: “Lần đầu chơi game này, mình không trúng thưởng. Sau đó mình chia sẻ đường link của game cho các bạn của mình để được them lượt chơi nên mình đã may mắn trúng được giải nhất của chương trình. Cám ơn Công ty King Jim (Việt Nam)”

Được sử dụng thử chuột scan ngay sau khi nhận giải, anh Lê Văn Đạt chia sẻ: “Tính năng nổi bật nhất của chuột scan là sau khi scan xong, mình có thể chuyển đổi file ra nhiều định dạng khác nhau. Là một nhân viên thiết kế, minh cảm thấy chuột scan rất có ích cho công việc chuyên môn của mình. Cám ơn Công ty King Jim (Việt Nam)

Lưu ý:

Người chơi trúng giải 2 (voucher giảm giá 20%) vui lòng mang CMND đến địa chỉ đại lý Công ty King Jim (Việt Nam) ở khu vực Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội để sử dụng voucher mua chuột scan.

Buổi lễ trao giải thưởng đã kết thúc một cách thành công tốt đẹp. Công ty King Jim (Việt Nam) hy vọng chương trình đã mang lại cho quý khách hàng những giây phút thư thái nhất. King Jim (Việt Nam)  xin chân thành cảm ơn và kính chúc quý khách những điều tốt đẹp nhất!

 

Bạn đang xem: Lễ trao giải chương trình “Scan hình nhận quà”
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat hỗ trợ
Chat ngay
whatsapp