Nỗ lực chinh phục thị trường thế giới

Đăng bởi CÔNG TY TNHH KING JIM (VIỆT NAM) vào lúc 28/12/2020

Theo số liệu ước tính về việc mua văn phòng phẩm, người dân Việt Nam trên cả nước chi khoảng 4000 tỷ đồng cho việc mua hàng mỗi năm.

Với những sản phẩm chính như bìa hồ sơ, giấy photo A4, bìa còng, bìa ống, sổ tay, bút viết, giấy phân trang, máy in nhãn, chuột scan, bìa hồ sơ A3, băng dán, giấy phân trang nhiều màu….Đây thực sự là những cơ hội rất lớn cho các công ty văn phòng phẩm Việt Nam và cả nước ngoài, trong số đó có King Jim (Việt Nam) – một công ty văn phòng phẩm uy tín đến từ Nhật Bản với các sản phẩm chủ lực như bìa hồ sơ, bìa còng, bìa ống, bìa lá, chuột scan trên tài liệu, băng dán Tepra, băng dán nhiều màu, giấy phân trang, chuột scan MSC 10E, máy in nhãn Tepra 150V, máy in nhãn 330V, các loại bìa hồ sơ nhiều mẫu mã, băng dán phân loại tài liệu, giấy phân trang A4,…..

Luôn bắt kịp với xu thế của thị trường văn phòng phẩm cũng như nắm bắt được thị hiếu của khách hàng thông qua nhiều cuộc nghiên cứu, khảo sát về việc sử dụng văn phòng phẩm, King Jim (Việt Nam) đã và đang có những cải tiến tích cực trong chuỗi sản phẩm  của mình về mẫu mã, kiểu dáng và giá cả nhằm thích ứng với nhu cầu thị trường. Những sản phẩm hiện tại của King Jim (Việt Nam) phần nào đã đáp ứng được sự mong đợi của khách hàng như bìa hồ sơ, bìa còng, bìa ống, bìa lá, băng dán Tepra, chuột scan tài liệu, giấy phân trang nhiều màu, băng dán nhiều màu, chuột scan MSC 10E, máy in nhãn Tepra 150V, máy in nhãn Tepra 330V, băng dán nhiều kích cỡ, giấy phân trang A4…., đặc biệt là đối tượng nhân viên văn phòng, những người phải thường xuyên làm việc với số lượng lớn giấy tờ và rất cần nhiều bìa hồ sơ đễ lưu trữ cẩn thận trong thời gian dài. Và đây là những cơ hội cực kỳ tiềm năng cho các công ty văn phòng phẩm, đặc biệt là những nhà sản xuất như King Jim (Việt Nam) với thế mạnh là sản xuất các loại bìa hồ sơ, bìa còng, bìa lá, băng dán, giấy phân trang 5 tabs, giấy phân trang 6 tabs, chuột scan MSC 10E, máy in nhãn SR330V, máy in nhãn SR 150V, băng dán giấy Tepra, bìa hồ sơ A3, bìa hồ sơ A4, băng dán nhiều màu sắc, chuột scan tài liệu….

Không dừng lại ở việc chinh phục thị trường nội địa, King Jim (Việt Nam) muốn mang những sản phẩm chất lượng của mình vươn xa ra thị trường thế giới với các quốc gia tiềm năng như Úc, New Zealand, Malaysia, Singapore, Thái Lan,….Hiện tại đã có rất nhiều các công ty văn phòng phẩm nổi tiếng thế giới đang thống lĩnh thị trường quốc tế nhưng King Jim (Việt Nam) vẫn vô cùng tự hào và tin tưởng vào thế mạnh nổi bật của mình đó là chuyên sâu sản xuất các loại bìa hồ sơ, bìa còng, bìa lá, bên cạnh đó còn có các loại sản phẩm hữu ích hỗ trợ cho công việc của các doanh nhân như chuột scan hồ sơ, băng dán Tepra, giấy phân trang 6 màu, giấy phân trang 10 màu, chuột scan MSC 10E, máy in nhãn Tepra, máy in nhãn 330V, máy in nhãn 150V, băng dán để phân loại sản phẩm,…Chuột scan và băng dán Tepra là 2 loại sản phẩm mới có nhiều tính năng hữu ích của King Jim (Việt Nam). Băng dán và chuột scan MSC 10E trong thời gian qua đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người tiêu dùng Việt. Băng dán thường được mua nhiều bởi các công ty Dược phẩm cần sử dụng băng dán để phân loại thuốc,.…. Chuột scan thì được giới doanh nhân ưa chuông vì có thể hỗ trợ họ làm việc ở bên ngoài và dùng chuột scan để scan tài liệu, hoặc mang chuột scan đi công tác xa. Tính năng của chuột scan rất dễ sử dụng, với kích thước nhỏ gọn và thiết kế chuột scan đơn giản, từ nay người tiêu dùng đã có thêm sản phẩm chuột scan để làm việc hiệu quả hơn.

Với công nghệ Nhật Bản và quy trình sản xuất hiện đại tại hai nhà máy lớn tại tỉnh Bình Dương (Việt Nam), King Jim (Việt Nam) đang nỗ lực từng bước trong việc hoàn thiện cơ cấu sản xuất để có thể trở thành một nhà sản xuất bìa hồ sơ hàng đầu trong thị trường Việt Nam và quốc tế. Tuy nhiên, hoạt động kinh doanh trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng luôn phải đối mặt với những sự cạnh tranh gay gắt từ những thương hiệu khác, đặc biệt là những công ty văn phòng phẩm đến từ các quốc gia phát triển như Úc, Maylaysia, Singapore, Thái Lan,…Tất cả các nhà cung cấp văn phòng phẩm đều luôn mang đến cho khách hàng những chủng loại sản phẩm đa dạng, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý, do đó khách hàng hiện nay sẽ có nhiều sự chọn lựa hơn trong quyết định mua hàng của mình. Vì thế việc làm cho sản phẩm trở nên khác biệt với các thương hiệu khác là điều thực sự vô cùng quan trọng và cần thiết.

Hiện tại King Jim (Việt Nam) đang có được sự đón nhận và ủng hộ từ các nhà bán lẻ lẫn các khách hàng bởi những sản phẩm vô cùng hữu dụng và chất lượng như bìa hồ sơ, bìa còng, bìa lá, bìa lá, băng dán Tepra, giấy phân trang, chuột scan tài liệu, máy in nhãn Tepra, băng dán dùng cho máy in nhãn 150V, băng dán cho máy in nhãn 330V, chuột scan MSC 10E,.…Tuy nhiên, xu thế của thị trường vẫn luôn thay đổi từng ngày do đó King Jim (Việt Nam) vẫn không ngừng cố gắng cải tiến chất lượng sản phẩm không ngừng để đảm bảo các sản phẩm được làm ra từ những nguyên vật liệu tốt nhất.

Thêm vào đó, các công ty văn phòng phẩm Trung Quốc hiện nay với các sản phẩm chính như bìa hồ sơ, bìa còng, bìa lá, giấy phân trang, bìa hồ sơ bằng chất liệu PP, bìa còng 2 inch, bìa còng 3 inch…. đang muốn mở rộng thị trường ra quốc tế và Châu Á là một trong những thị trường tiềm năng nhất. Điều này đã tạo ra sự quan ngại cho các công ty văn phòng phẩm nội địa của các quốc gia Châu Á. Chi phí lao động để sản xuất ra văn phòng phẩm là một lợi thế cạnh tranh của hầu hết các nhà sản xuất Trung Quốc, điều này dẫn đến chi phí sản xuất cũng như giá bán của sản phẩm rẻ hơn so với các nhà sản xuất khác. Nhận thấy được yếu tố giá cả là một trong những nhân tố quan trọng trong quyết định mua hàng cả phầm lớn khách hàng, các nhà sản xuất nội địa cũng bắt đầu chạy theo xu hướng giá rẻ và thế là hàng loạt sản phẩm bìa còng, bìa lá giá rẻ xuất hiện trên thị trường. Các sản phẩm giá rẻ này có thể thu hút được sự chú ý của khách hàng trong giai đoạn đầu nhưng chất lượng của sản phẩm là điều mà không ai có thể đo lường và đảm bảo được cho các sản phẩm bìa hồ sơ giá rẻ.

Không giống với các nhà sản xuất chạy theo xu hướng giá rẻ hoặc quá chú trọng về mẫu mã sản phẩm, King Jim (Việt Nam) lại vô cùng nghiêm ngặt trong việc lựa chọn ra những nhà cung cấp nguyên vật liệu để từ đó có thể sản xuất ra những sản phẩm bìa hồ sơ thực sự có giá trị và chất lượng. Những nguyên liệu quan trọng như còng bật, còng ống, bìa,…. sẽ được trải qua khâu lựa chọn nhà cung cấp gắt gao và được kiễm định bởi bộ phận chất lượng của King Jim (Việt Nam) để đảm bảo các sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng phải thực sự hoàn hảo.

Với tất cả những nỗ lực và cải tiến mà King Jim (Việt Nam) đã, đang và sẽ tiếp tục thực hiện trong thời gian sắp tới, ước vọng trở thành một nhà sản xuất, cung cấp văn phòng phẩm tốt nhất thế giới sẽ sớm thành hiện thực trong một tương lai không xa.

Bạn đang xem: Nỗ lực chinh phục thị trường thế giới
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat hỗ trợ
Chat ngay
whatsapp