Sản phẩm Chuột Scan có mặt tại Siêu thị 30 tháng Tư

Đăng bởi CÔNG TY TNHH KING JIM (VIỆT NAM) vào lúc 09/01/2014

Tháng 12 năm 2013, sản phẩm chuột vi tính kết hợp với máy scan thương hiệu King Jim - Nhật Bản đã có mặt tại Siêu thị Điện máy 30 tháng Tư, đơn vị kinh doanh đa ngành hàng  với mặt hàng chủ lực là Điện máy chiếm một thị phần đáng kể tại thị trường khu vực Thủ Đức.

Siêu thị điện máy 30 tháng 4 luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng trong khu vực, siêu thị tọa lạc tại địa chỉ Số 1, đường Dương Văn Cam, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, TP.HCM.

Nhân dịp cuối năm và ra mắt sản phẩm mới, Siêu thị điện máy 30 Tháng 4 có nhiều chương trình giảm giá cuối năm, tạo điều kiện cho người tiêu dùng có thể lựa chọn và mua sắm với mức giá ưu đãi đặc biệt. Đối với sản phẩm công nghệ Mouse Scanner King Jim có mức giá thị trường là 1.980.000 đồng, giờ chỉ còn 1.690.000 đồng. Mouse Scanner được trưng bày bắt mắt tại quầy hàng Tin học, bên cạnh các thiết bị và phụ kiện công nghệ đa dạng bày bán ở tầng trệt. Đến với Siêu thị điện máy 30 Tháng 4, người tiêu dùng có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm tân tiến từ công nghệ đến gia dụng, dễ dàng lựa chọn cho gia đình những thiết bị và vật dụng cần thiết. Bên cạnh đó, người tiêu dùng có thể truy cập website www.sieuthidienmay304.com để tìm hiểu thêm về các ngành hàng đa dạng của siêu thị.

Mouse Scanner còn được gọi là “Chuột Scan” không chỉ đơn giản là một thiết bị kết nối máy tính thông thường, sản phẩm được tích hợp chức năng đặc biệt cho phép người dùng scan tài liệu với chất lượng như một máy scan thực thụ. Chỉ cần nhấn nút và rê chuột trên văn bản, hình ảnh hay tài liệu cần quét, cảm biến sẽ thực hiện nhiệm vụ scan và cho phép người dùng lưu file dưới dạng PDF, JPG, TIFF, BMP, PNG, XLS, DOC. Sản phẩm nhỏ gọn và hợp thời trang này sẽ theo bạn đến khắp nơi một cách dễ dàng và tiện lợi nhất, đi du lịch hay công tác, scan hợp đồng hay hóa đơn… Sự kết hợp hoàn mỹ này giúp tối ưu hóa công việc, giảm diện tích và chi phí so với việc phải trang bị 1 máy scan thông thường.

Kích thước: 60 x 115 x 37mm

Trọng lượng: 110g

 

Thông tin liên hệ:

SIÊU THỊ 30 THÁNG 4

Số 1, đường Dương Văn Cam, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, TP.HCM.

Điện thoại : 083.720.1171 - Đường dây nóng : 083.896.9888

Email: kinhdoanh@sieuthidienmay304.com

www.sieuthidienmay304.com/

 

Bạn đang xem: Sản phẩm Chuột Scan có mặt tại Siêu thị 30 tháng Tư
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat hỗ trợ
Chat ngay
whatsapp