Teambuilding 2023 “Sức Mạnh Kết Nối – Dẫn Lối Thành Công”

Đăng bởi CÔNG TY TNHH KING JIM (VIỆT NAM) vào lúc 09/06/2023

Vừa qua KING JIM (VIỆT NAM)  đã có chương trình Teambuilding 3 ngày 2 đêm (19-21/5) tại mảnh đất đầy nắng gió và cát thơ mộng “Thành phố Biển Phan Thiết”.  Chuyến đi vừa là hành trình gắn kết các thành viên của đại gia đình King Jim lại với nhau vừa là dịp đánh dấu sự quay trở lại kỳ Du lịch Hè của King Jim sau thời gian dài.
Có thể nói, đây là một trong những sự kiện đáng mong chờ nhất trong năm, những hoạt động nghỉ dưỡng, vui chơi thú vị chưa từng có trước đây.

Trong chuyến đi lần này, các thành viên đã được khám phá thêm nhiều điều bất ngờ thú vị về vùng đất Phan Thiết “tưởng quen mà lạ”

Ngày đầu hành trình khám phá thành phố biển thơ mộng Nova World Phan Thiết

Một đêm “Chill Night” tại bãi biển hòa cùng cát và gió biển ban nhạc và các cán bộ công nhân viên trải nghiệm đêm nhạc thật sôi động

Cháy hết mình cùng những trò chơi tập thể, cùng nhau tạo nên nhiều tiếng cười tại bãi biển. Niềm hứng khởi và nhiệt huyết dâng trào theo từng trò chơi giúp cho mọi người hòa đồng hơn, gắn kết hơn để cùng thiết lập nên những đội chơi tuyệt vời nhất. 

Các thành viên tham gia nhiều trò chơi vận động đội nhóm thú vị, đòi hỏi tinh thần đoàn kết và quyết tâm cao độ để vượt qua thử thách.

Thông qua các trò chơi tập thể trẻ trung, vui nhộn, mỗi thành viên có cơ hội gắn kết hơn với các đồng nghiệp đến từ nhiều phòng ban, nâng cao thêm tinh thần đoàn kết của đại gia đình KING JIM (VIỆT NAM).

Điểm nhấn khó quên của tất cả mọi người chắc chắn là đêm Gala "Together we can" được tổ chức vô cùng hoành tráng.

Đại diện BTC thắp nến và nâng ly khai tiệc đêm Gala cùng toàn thể nhân viên KING JIM (VIỆT NAM)

Một đêm gala khép lại hành trình đáng nhớ

Một hành trình vừa khép lại cũng sẽ là cơ hội để nhiều hành trình khác mở ra. TEAM BUILDING 2023 đã mang lại cho mọi người nhiều cung bậc cảm xúc và sự gắn kết giữa tất cả thành viên trong công ty.

Xin cảm ơn toàn thể anh chị em KING JIM (VIỆT NAM) đã cùng tạo nên một chương trình thành công và đáng nhớ!

Video Teambuilding 2023 “Sức Mạnh Kết Nối – Dẫn Lối Thành Công”

Bạn đang xem: Teambuilding 2023 “Sức Mạnh Kết Nối – Dẫn Lối Thành Công”
Bài trước
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat hỗ trợ
Chat ngay
whatsapp