Tepra Pro SR950 – Máy in nhãn thế hệ mới.

Đăng bởi CÔNG TY TNHH KING JIM (VIỆT NAM) vào lúc 25/04/2014

Công nghệ hiện đại luôn mang đến cho con người những phát minh nhằm đơn giản hoá công việc hàng ngày, giúp bạn có nhiều thời gian hơn cho những hoạt động yêu thích và bổ ích khác… Cùng mục đích như vậy, công ty King Jim (Việt Nam) chính thức giới thiệu với người tiêu dùng sản phẩm máy in nhãn tiện lợi Tepra Pro SR950 – giúp công việc phân loại dễ dàng hơn.

Tương tự những dòng sản phẩm máy in nhãn của King Jim trước đây. Chức năng chính của Tepra Pro SR950 là in và cắt nhãn tự động một cách nhanh chóng, rõ ràng. Sử dụng cùng với băng Tepra với nhiều kích thước và màu sắc (4, 6, 9, 12, 18, 24, 36mm), giúp công việc sắp xếp và tìm kiếm hồ sơ, sản phẩm, hàng hoá của khách hàng được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, những điểm cải tiến của sản phẩm Tepra Pro SR950 mang lại hiệu quả đáng chú ý.

Với màn hình và bàn phím ngay trên thân máy, có thể sử dụng để soạn thảo và in nhãn trực tiếp bằng máy, máy in nhãn Tepra Pro 950 được trang bị một màn hình tinh thể lỏng (LCD), dễ nhìn, hiển thị 4 mức ánh sáng nên có thể xác nhận các kí hiệu và bộ phận trang trí một cách rõ ràng. Đặc biệt máy còn có cài đặt “Ngoại ngữ dạng cố định” có thể in 800 cụm từ cố định bằng 4 thứ tiếng: tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn. Kèm theo các kí hiệu đặc biệt và đường viền đa dạng, bạn có thể thoải mái tạo ra những nhãn dán khác nhau theo ý muốn.

Tepra Pro SR950 với màn hình LCD và bàn phím tiện sử dụng

Các đường viền đã được cài đặt sẵn ở máy. Đặc biệt, khách hàng còn có thể tự tạo đường viền trang trí bằng cách kết hợp những biểu tượng có sẵn trong máy

Hơn thế nữa, điểm cải tiến nổi trội của SR950 là có thể kết nối với máy vi tính qua cổng USB 2.0, giúp người dùng có thể thiết kế nhãn in phù hợp một cách dễ dàng bằng phần mềm có hỗ trợ nhiều ngôn ngữ (Nhật, Anh, …) có thể dùng trong các hệ điều hành Window XP, 2007, 2008 và Mac OS. Phần mềm này rất dễ sử dụng, bạn có thể thoải mái sáng tạo những nhãn in phù hợp với mục đích sử dụng.

Kết nối với máy tính thông qua cổng USB 2.0

Giao diện của phần mềm Tepra SPC10

 

Ngoài ra, sản phẩm mới này còn tích hợp khả năng in mã vạch và mã QR. Sử dụng công nghệ Nhật Bản, máy in nhãn Tepra Pro SR950 sẽ là trải nghiệm mang đến sự hài lòng cho những người đã từng sử dụng máy in nhãn Tepra và cả những người chưa bao giờ sử dụng. Đây sẽ là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn khi phân chia hồ sơ, hàng hoá, ghi tem nhãn…  

Sản phẩm hiện nay đang được bán tại các đại lý của King Jim (Vietnam)

 

Bạn đang xem: Tepra Pro SR950 – Máy in nhãn thế hệ mới.
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat hỗ trợ
Chat ngay
whatsapp