Văn phòng phẩm điện tử - Trợ thủ đắc lực cho dân văn phòng

Đăng bởi CÔNG TY TNHH KING JIM (VIỆT NAM) vào lúc 27/05/2013

 Nhật Bản được biết đến là một đất nước có rất nhiều phát minh thú vị, đặc biệt là ở lĩnh vực công nghệ điện tử. Ngày nay, khi công nghệ điện tử đã dần đi sâu hơn vào những lĩnh vực của đời sống con người, King Jim đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới mang tính đột phá – văn phòng phẩm điện tử. Đây là một sự pha trộn đầy sáng tạo những kỹ thuật mới và thành quả công nghệ cao. 

            Nhật Bản được biết đến là một đất nước có rất nhiều phát minh thú vị, đặc biệt là ở lĩnh vực công nghệ điện tử. Ngày nay, khi công nghệ điện tử đã dần đi sâu hơn vào những lĩnh vực của đời sống con người, King Jim đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới mang tính đột phá – văn phòng phẩm điện tử. Đây là một sự pha trộn đầy sáng tạo những kỹ thuật mới và thành quả công nghệ cao. 

 

 Hòa mình sự phát triển mạnh mẽ của thế giới, Việt Nam cũng đang từng bước ứng dụng những thành tựu công nghệ hiện đại vào mọi mặt của cuộc sống con người. Chính vì vậy,  King Jim Việt Nam đã tung ra các sản phẩm điện tử phục vụ cho giới văn phòng như máy dán nhãn Tepra PRO, chuột máy tính kiêm chức năng Scan (Mouse Scanner) và bảng điện tử Boogie Board… Tuy nhiên, các sản phẩm này hiện vẫn thu hút những công ty và tập đoàn nước ngoài tại Việt Nam hơn là những công ty, tập đoàn nội địa.

            Thật vậy, việc thay đổi thói quen làm việc của giới văn phòng Việt Nam là một điều không dễ. Chính vì vậy, King Jim Việt Nam đã không ngừng nỗ lực giúp cho khách hàng mục tiêu hiểu rằng văn phòng phẩm điện tử chính là những trợ thủ đắc lực cho họ, giúp họ có thể tiết kiệm được thời gian, làm việc chuyên nghiệp và thuận tiện hơn.

            Với những mức giá ưu đãi dành cho khách hàng, cùng với dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, cho đến nay, các sản phẩm điện tử của King Jim Việt Nam đã dần chiếm được lòng tin cậy của người tiêu dùng. Các khách hàng đã sử dụng sản phẩm King Jim Việt Nam thực sự bị chinh phục bởi các tính năng ưu việt, giúp giảm tải được phần nào trong khối lượng lớn những công việc mà nhân viên văn phòng phải làm hàng ngày. Với những thao tác đơn giản, dễ sử dụng, dân văn phòng không quá khó khăn để làm quen với các sản phẩm và nhanh chóng bị cuốn hút bởi những tiện ích mà các sản phẩm đang mang lại. Đặc biệt đối với những người thường phải đi công tác thường xuyên ở bên ngoài văn phòng, các sản phẩm như Chuột scan hay Bảng Boogie board hỗ trợ khá tốt khi họ cần xử lý công việc nhanh chóng hoặc không có nhiều điều kiện thuận lợi như đang ở trong văn phòng.

            Có thể nói, những sản phẩm văn phòng phẩm điện tử không những mang lại nhiều tiện ích cho cuộc sống vốn dĩ luôn bận rộn của mỗi người mà còn tạo cảm hứng cho một ngày mới năng động và hứng khởi hơn.

            Để biết thêm thông tin chi tiết của sản phẩm hoặc cách thức mua hàng, có thể liên hệ trực tiếp tiếp đến văn phòng của King Jim Việt Nam qua số điện thoại (+84-8) 3939 3922 hoặc truy cập vào website www.kingjim.com.vn.

 

Bạn đang xem: Văn phòng phẩm điện tử - Trợ thủ đắc lực cho dân văn phòng
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat hỗ trợ
Chat ngay
whatsapp